CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP ĐẠI VIỆT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP ĐẠI VIỆT

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP ĐẠI VIỆT

Giới thiệu

WELCOME TO DAI VIET

♦ Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao. Nhiều trung tâm thương mại, công ty, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết bị, máy móc hiện đại, và dịch vụ vệ sinh phục vụ nhu cầu cuộc sống và làm việc hàng ngày.

♦ Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Vệ sinh Đại Việt ra đời với sứ mệnh mang lại cho khách hàng các Dịch Vụ vệ sinh, sản phẩm ,thiết bị điện tử… hiện đại nhất từ các thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu trực tiếp trong và ngoài nước. Đại Việt vận hành hệ thống kinh doanh với chữ Tín được đặt lên hàng đầu nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Đại Việt cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng về tất cả các mặt như: chất lượng Dịch Vụ, giá thành sản phẩm, chế độ bảo hành, tư vấn chăm sóc khách hàng,…Mọi hoạt động đều góp phần mang đến lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng. Đại Việt không ngừng xây dựng và phát triển, mở rộng thương hiệu của mình đến với tất cả người sử dụng dịch vụ và sản phẩm trên toàn quốc...

♦ Mọi sản phẩm được bán trên Website: maycongnghiepdaiviet.comvesinhdaiviet.com này đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng, minh bạch, hàng nhập từ các nước đứng đầu về điện máy như: Nhật, Đức, Mỹ….. Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm đều được chúng tôi thẩm định kỹ lưỡng về năng lực sản xuất, chất lượng dịch vụ, điều khoản bảo hành, sự hoạt động minh bạch,…

Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng, lấy niềm vui, sự hài lòng của khách hàng để làm động lực, chúng tôi không ngừng tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất để mỗi khách hàng đều có thể yên tâm sử dụng Dịch Vụ và Sản Phẩm của chúng tôi!

 

 

quảng cáo
SMS Email Message Zalo Gọi điện